Moscot Grober 48 Navy

฿10,500.00

Moscot GROBER ขนาด 48 สี Navy แว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยม กรมท่าเข้มมีระดับ เหมาะสายตากลาง อะซิเตทอิตาลี Mazzucchelli ฿10,500 ผ่อน 0% รับประกัน 1 ปี

สินค้าพรีออเดอร์ จัดส่งสินค้าใน 14-21 วันทำการ

ผ่อน 0% วันละ ฿35 (10 เดือน: ฿1,050/เดือน)
✓ ของแท้ รับประกัน ✓ ส่งฟรีทั่วไทย ✓ บัตรเครดิตทุกธนาคาร

Moscot Grober 48 Navy คือแว่นกันแดด GROBER SUN อะซิเตตบางแผ่นทรงสี่เหลี่ยมที่หยาบนอกแต่เนียนในอย่างคาดไม่ถึง ราคา ฿10,500 ผ่อน 0% รับประกัน 1 ปี

MOSCOT GROBER SUN ชื่อ Grober แปลว่าหยาบคายในภาษายิดดิช แต่กรอบนี้ตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง ผลิตจากอะซิเตตแผ่นบางพร้อม Diamond-Shaped Rivets ขนาดเล็กที่เพิ่มความละเอียดอ่อนให้กับดีไซน์ มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ Crystal, Honey/Tortoise, Navy, Tobacco และ Vintage Rose ในขนาด 48 มม. เดียว ความ Contrast ระหว่างชื่อที่ดูหยาบและดีไซน์ที่ประณีตคือเสน่ห์แท้จริงของ GROBER ทุกกรอบมาพร้อม MOSCOT Case, Tote Bag และ Minitrunk ราคา 10,500 บาท

สี Navy ของ Moscot Grober

กรมท่าเข้มมีระดับ ให้ลุคสุภาพและมีบุคลิกชัดเจนสำหรับทรงเหลี่ยมบางของ GROBER

ขนาด 48mm — เหมาะกับใคร

GROBER SUN มีขนาด 48 มม. เดียว เหมาะกับใบหน้าขนาดกลางทั้งชายและหญิง อะซิเตตบางทำให้ดูไม่หนักหน้าแม้ในทรงเหลี่ยม

GROBER SUN เป็นแว่นกันแดด SUN อะซิเตตแผ่นบางทรงสี่เหลี่ยมพร้อม Diamond Rivets เลนส์กันแดดป้องกัน UV400 ความบางของอะซิเตตแผ่นทำให้กรอบดูเบาและละเอียดกว่าอะซิเตตก้อนหนา เหมาะกับผู้ที่ต้องการแว่นกันแดดทรงเหลี่ยมที่สุภาพและมีรายละเอียด

GROBER SUN มาพร้อมเลนส์กันแดดป้องกัน UV400 กรอบอะซิเตตบางรองรับเลนส์สายตาได้ หากต้องการตัดเลนส์สายตา ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่ร้าน Siam Eyewear ก่อนสั่ง

GROBER SUN ราคา 10,500 บาท รับประกัน 1 ปี ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน ส่งฟรีทั่วไทย สอบถามสีและขนาดได้ทาง LINE

ข้อมูลเพิ่มเติม

size

48

color

วัสดุ

อะซิเตทอิตาลี Mazzucchelli

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้